Royal Crown Hotel & Spa

Royal Crown Hotel & Spa

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจาก Phsar Chas (ตลาดเก่า) อันมีชื่อเสียง และถนน Pub Street โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระพร้อมระเบียงอาบแดดและสปา นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

Angkor Wat Temple ซึ่งได้รับขึ้นทะเบียนมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก (UNESCO) อยู่ห่างจากที่พักออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Siem Reap International Airport เป็นระยะทาง 9 กิโลเมตร ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีจากสนามบิน

ห้องปรับอากาศมีวิวของเมืองหรือวิวของสระว่ายน้ำ ตู้นิรภัยส่วนบุคคล มินิบาร์และพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล นอกจากนี้ยังมีกาต้มน้ำไฟฟ้า รองเท้าแตะ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผม ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ชุดแปรงสีฟันและยาสีฟัน ห้องพักบางห้องมีระเบียง

Royal Crown Hotel & Spa

Royal Crown Hotel & Spa มีห้องสมุด ศูนย์บริการธุรกิจ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง/จัดประชุม อีกทั้งยังมีแผนกต้อนรับซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงคอยอำนวยความสะดวกให้บริการฝากสัมภาระ บริการซักรีด และบริการตั๋ว ผู้เข้าพักสามารถเช่ารถยนต์ และที่พักมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

Royal Crown Hotel & Spa

ห้องอาหารมีบริการอาหารตะวันตกและอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารกัมพูชา บาร์ Sky บนดาดฟ้ามีวิวของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่พักมีบริการรูมเซอร์วิส และรับชำระเงินผ่าน Union Pay

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในเสียมราฐ อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา

ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในเสียมราฐ! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้